Đà Lạt Thu Nhỏ

TRANG CHỦ / DỊCH VỤ / ĐÀ LẠT THU NHỎ

Giờ đây bạn không cần phải đến Đà Lạt mới có thể thưởng ngoạn được phong cảnh thơ mộng đặc trưng của vùng đất này. Chỉ cần đến với Khu du lịch HOLIDAY Hòn Dấu bạn cũng có thể hòa mình vào thiên nhiên nên thơ như Đà Lạt – một “Đà Lạt thu nhỏ” đẹp đến mê đắm lòng người.

“Thung lũng tình yêu” nằm trên ngọn núi Đầu Nở là một sự ngỡ ngàng cho du khách khi được hòa mình với cảnh quan nơi đây. Những con đường dốc chạy quanh co, ngoằn ngoèo quanh sườn đồi dưới những rặng thông, lại được điểm xuyết những chiếc ghế gỗ để du khách dừng chân thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên và hít thở không khít trong lành.

Khung cảnh thiên nhiên nơi đây dường như sẽ đem đến cho ngay cả những ai từng đến Đà Lạt một cảm nhận vừa quen vừa lạ. Đó là những khu nhà gỗ thiết kế tinh xảo nằm ven sườn đồi thoai thoải; đó còn là khu rừng thông lao xao ngày đêm khiến những ai đến đều được sống trong khung cảnh thiên nhiên như hoang sơ; đó còn là tiếng chim hót, lá cây xào xạc và nước chảy róc rách… Đặc biệt, vào chớm đông khi tiết trời bắt đầu se lạnh, du khách sẽ cảm nhận được bầu không khí Đà Lạt rõ ràng hơn bao giờ hết.

Tín đồ du lịch nào mê Đà Lạt, chuộng check-in chắc chắn sẽ không thể bỏ qua khu “Đà Lạt thu nhỏ” tại Hòn Dấu Resort!

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

HỒ BƠI LỌC NƯỚC BIỂN

ĐÀ LẠT THU NHỎ

VƯỜN THÚ

NHÀ TRANH 3D